Updates

Alone หนังไทยรีเมคพระเอกนางเอกแซ่บเวอร์

ยังจำกันได้หรือเปล่ากับหนังสยองขวัญของค่าย GTH เรื่อง แฝด ที่นำแสดงโดย มาช่า วัฒนพาณิช บอกเล่าเรื่องราวของพิมกับพลอยฝาแฝดคู่หนึ่งที่เกิดมาตัวติดกันเป็นแฝดสยาม เหตุการณ์ผ่านไปนานหลายปีพิมเติบโตขึ้นได้ใช้ชีวิตอยู่ในเกาหลี จนกระทั่งเธอทราบข่าวว่าแม่ประสบอุบัติเหตุทำให้เธอต้องกลับมายังเมืองไทยอีกครั้ง เมื่อเธอเดินทางมาถึงบ้านหลังเก่าอดีตทุกอย่างก็ตามกลับมาหลอกหลอนเธอ เมื่อการผ่าตัดแยกเธอกับพลอยเป็นเหตุทำให้พลอยต้องเสียชีวิตลง ในบ้านหลังเก่านั้นพิมได้รับความรู้สึกเดิมๆ กลับมาตอนที่สมัยพลอยยังอยู่ แต่แล้วเธอกลับรู้สึกว่า ณ บ้านหลังเก่านี้พลอยยังรอคอยเธอยู่ที่นี่อย่างโกรธแค้นและความตายก็ไม่อาจจะแยกพิมกับพลอยออกจากกัน

7ล่าสุดอินเดียได้นำเรื่องราวของหนังแฝดไปรีเมคใหม่ในชื่อเดิม Alone บอกเล่าเรื่องราวเดิมที่คล้ายคลึงกันแต่เน้นเรื่องพล็อตโรแมนซ์ระหว่างพระนางมากขึ้นโดยดาราสาวชาวอินเดียที่มารับบทนางเอกของเรื่องก็คือ ไบพาช่า บาซุ หญิงสาวที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตหลังชีวิตการแต่งงานของเธอ

ตัวหนังกำกับโดย บูชาน พาเทล และได้ดาราชายอย่าง คาราน ซิงค์ โกรเวอร์ (Karan Singh Grover) มารับบทแฟนหนุ่ม ซึ่งจะว่าไปแล้วถ้าดูจากภาพดีกรีความร้อนแรงของพระนางนั้นก็ดูท่าจะแซ่บเอามากๆ แถมฉากสยองขวัญผีหลอกก็ดูน่าสะพรึงกลัวไม่แพ้กันเลยทีเดียว

ไบพาช่า บาซุ (Bipasha Bas) นางเอกของเรื่องมองว่านี่ไม่ใช่แค่หนังสยองขวัญสำหรับตัวเธอเท่านั้น แต่มันยังเป็นหนังรักที่มีเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างการใช้ชีวิตก่อนและหลังแต่งงาน ซึ่งเผยแง่มุมต่างๆของการใช้ชีวิตคู่ได้เป็นอย่างดี มิหนำซ้ำบทบาทที่เธอต้องเล่นเป็นแฝดนั้นทำให้เธอต้องเล่นทั้งสองบุคลิกคนหนึ่งมีชีวิตอยู่และอีกคนตายไปแล้วจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากและท้าทายความสามารถของเธอมากๆ อย่างไรก็ตามเธอยังกล่าวชื่นชมพระเอกของเรื่องอย่างคารานที่เพิ่งจะมารับบทพระเอกบนจอหนังใหญ่เป็นครั้งแรกในเรื่องนี้ว่า เขาเป็นดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบอลลีวูดเพราะนอกจากจะหล่อเหลาแล้วเขายังสามารแสดงอารมณ์ได้ดีมาก แถมยังเต้นได้ไม่เลวอีกต่างหาก

ตัวหนังมีกำหนดเข้าฉายในอินเดียวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 ที่จะถึงนี้

 

 

 

ขอบคุณที่มา : movie.sanook.com

แสดงความคิดเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: